Hệ Thống Dây Chuyền Tách Và Thu Dịch Chanh Dây Tự Động

dây chuyền tách thu dịch chanh dây

Thông số kỹ thuật

– Công suất: 1-3 tấn/h 

– Năng suất: tỉ lệ thu dịch 85% – 90% tùy theo đặc điểm nguyên liệu, kích thước quả, độ chín…

– Vật liệu: Toàn bộ khung và vỏ máy bằng inox 304 an toàn vệ sinh.

– Điều khiển liên tục bằng tủ điện công nghiệp

 

 

 

Chi tiết dây chuyền

Chúng tôi giới thiệu đến Quý Khách Hàng dây chuyền máy bóc vỏ, máy tách dịch chanh dây (leo) tự động với công suất lớn từ 1-3 tấn/h, phục vụ cho xuất khẩu hoặc làm nước đóng chai.

Dây chuyền máy tách vỏ và thu dịch chanh dây bao gồm những thành phần sau:

1. Băng tải chuyển nguyên liệu lên máy cắt ép: Có nhiệm vụ chuyển trái từ hệ thống máy rửa lên phễu nạp liệu.

2. Máy cắt vỏ, ép tách dịch chanh dây: Là vị trí quan trọng nhất quyết định hiệu quả công việc. Do đó có thiết kế cơ cấu phức tạp, gồm dao cắt, các trục truyền động ru lô ép được bố trí khoa học giúp ép tách tối đa lượng dịch bên trong quả, bên dưới có máng hứng nước, vỏ đẩy ra ngoài.

3. Trục vít chuyển liệu: Có nhiệm vụ đưa phần vỏ chanh leo (còn sót dịch) lên lồng quay để thu hồi thêm một lượng lớn nước còn trong vỏ.

4. Trống quay ly tâm: phần vỏ còn dính dịch được quay li tâm để tận thu phần dịch còn đọng lại, giúp tăng năng suất và hạn chế lãng phí.

(Dao cắt và rulo ép)

Hiện nay vấn đề về kinh tế được đặt lên hàng đầu khi so sánh giữa sức lao động con người và khi có máy móc hiện đại. Sử dụng nhân công, nhiều ông chủ bị phụ thuộc theo thái độ làm việc gây ảnh hưởng đến tiến độ giao hàng, trong khi máy móc giúp năng suất cao công việc cao hơn, đồng thời tiết kiệm được nhiều chi phí và nhanh lấy lại vốn đã bỏ ra. Do đó hiện nay việc đầu tư vào máy móc tự động sẽ nhận lại được nhiều giá trị cũng như lợi ích lâu dài.

 

 

Video dây chuyền hoạt động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *